TOP 3 TRANG WEB VỀ MARKETING BẠN NÊN THEO DÕI

Trong quá trình làm marketing, chúng ta không thể thiếu những kiến thức và công cụ hỗ trợ. Năng lực của mỗi người là hữu hạn mà thế giới marketing thì đổi mới mỗi ngày. Vậy làm sao để các marketer dễ dàng cập nhật xu hướng, nâng cao kỹ năng của mình? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 trang web về marketing được đánh giá là hữu ích nhất hiện nay nhé.

Hiện tại, trên các trang mạng chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều các trang website để cập nhật các tin tức về marketing tùy vào nhu cầu. Hầu hết, các trang đều cung cấp đầy đủ các thông tin bổ ích cho các bạn. Tuy nhiên, như người ta nói nhiều quá thì thành ra loạn. Đến khi cấp bách chúng ta lại chẳng có web nào để nhớ. Vậy, để giúp mọi người có trong tay trang website thật hữu dụng, chúng tôi xin giới thiệu top 3 trang web về marketing mà các bạn nên theo dõi.

Marketing Land

Marketing Land

Đối với những người làm digital marketing thì Marketing Land là trang web bổ ích nhất. Vì trang web này cung cấp những thông tin mới và tổng hợp bao gồm: thiết bị di động, search engine optimization cho website bán hàng, quảng cáo tự động, Analytics – phân tích website, Social, Display, Email và cả phân tích hồ sơ doanh nghiệp (CMO), chiến lược Marketing online tổng thể, thủ thuật viết content hay… Nên khi theo dõi trang web bạn sẽ thực sự hài lòng vì hiệu quả của nó mang lại không hề nhỏ.

Marketing Land đăng tải rất nhiều nội dung chất lượng về nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi bài đăng trên website này đều có tính xác thực cao và hữu ích từ việc cập nhật các hệ thống quản trị nội dung cho tới tính năng mới của các nền tảng truyền thông xã hội.

Marketing Land còn là nơi cho phép bạn có cơ hội tương tác với nhiều Leader trong ngành nên các nội dung đều rất hấp dẫn và có tính giáo dục mạnh mẽ. Số lượng bài viết hàng tuần của trang web này khoảng 88 bài.

The Moz Blog

Bạn muốn tìm hiểu các thông tin mới nhất về Marketing Inbound hay SEO thì không thể bỏ qua Moz Blog. Đây là một trang web về marketingbao trùm tất cả mọi thứ mà một marketer cần biết với lượng thông tin được diễn đạt đủ dễ hiểu để người đọc nắm bắt nhanh chóng và không bị choáng ngợp. Ngay cả những người mới bước vào nghề cũng không hề khó khăn trong việc đọc hiểu làm sao để làm một website bán hàng.

Nếu nắm rõ tầm quan trọng của SEO trong chiến lược marketing và sự thay đổi không ngừng của các quy tắc, thủ thuật liên quan đến nó thì bạn mới cảm nhận hết được điều tuyệt vời mà Moz mang lại. Mỗi bài đăng đều được viết dưới dạng “how-to” cung cấp giá trị thực sự, đề xuất những Insight mang tính chất hành động thực sự giúp người đọc có thể áp dụng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Moz còn cung cấp rất nhiều kiến thức chuyên sâu giúp các markter và người làm kinh doanh tích hợp SEO hiệu quả hơn vào các kế hoạch Marketing tổng thể.

Search Engine Land

Search Engine Land là một trong những website hàng đầu cung cấp thông tin hàng ngày về công cụ tìm kiếm SEO và những xu hướng quảng cáo trả tiền SEM mới nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều chủ đề bổ ích khác như Analytics, Social, Video, Content, v.v.. Là điểm đáng đến để cập nhật các thông tin phân tích, lời khuyên, mẹo, lời khuyên, thủ thuật và cách để dẫn đầu trên công cụ tìm kiếm trong marketing.

 

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website và logo uy tínKinh nghiệm chọn công ty thiết kế website và logo uy tín
Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website và logo uy tín

Khi đến với Search Engine Land người dùng luôn có cơ hội nắm bắt các thông tin mới và có tác dụng trong hoạt động marketing. Các cá nhân hay tập thể đang hoạt động trong lĩnh vực này muốn tăng khả năng bán hàng, thu lợi nhuận cao thì cần tìm các trang web phù hợp như Search Engine Land nhé. Search Engine Land cung cấp đến người đọc khoảng 35 bài viết mỗi tuần.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn top 3 trang web về marketing bạn không nên bỏ qua. Các bạn đang gặp các vấn đề như: Muốn tìm kiếm những kho dữ liệu đáng tin cậy và có giá trị? Băn khoăn giữa hàng chục ngàn trang web? Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì bài viết này đã có tác dụng rồi nhé. Chúc các bạn thành công với công việc Marketing của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *